Shop tranh treo tường Nha Trang, tranh treo tường đẹp ở Khánh Hoà.

Giá: 590.000VNĐ/Bộ. Kích thước: (rộng*cao) 1200x400mm.

Giá: 850.000VNĐ/Bộ. KT: 1500x500mm.

Giá: 1.200.000VNĐ/Bộ. KT: 1800x600mm.

Mã Số: T352.

Chất liệu: Vải Canvas, In công nghệ UV.

Màu khung: Vàng, Trắng, Đen, Tràng viền.

Xem Bảng giá in tranh theo yêu cầu, Chính sách giảm giá, Quà tặng, Mẫu khung tranh Tại Đây

Ghế Adirondack.

Giá ghế Adirondack Tại Đây

Trong một chuyến du lịch tới vùng Westpot, New York, Mỹ, Thomas Lee cần đến một loại ghế ngoài trời cho chuyến du lịch hè này. Do đó, anh ta đã thiết kế mẫu ghế Adirondack đầu tiên vào năm 1903, và đã sử dụng nó cùng với gia đình. Mẫu ghế Adirondack đầu tiên được làm từ mười một thanh gỗ, cắt từ một tấm gỗ lớn. Ghế có phần ghế ngồi và lưng ghế thẳng, nhưng trượt nghiêng về phía sau để tạo cảm giác ngồi tốt hơn tại vùng núi dốc. Đặc trưng của loại ghế này là có tay vịn rộng. Mẫu ghế Adirondack vẫn được sử dụng tại sân sau nhà Lee, và cả người bạn Harry Bunnell. Bunnell có một xưởng mộc nhỏ, và đang cần thu nhập để sống trong mùa đông. Do vậy, anh ta đã sử dụng ý tưởng của Lee và sản xuất nhiều ghế. Vào năm 1905, Bunnell đã nhận được bằng sáng chế cho loại ghế tên gọi “Westport Chair”. Đến những 20 năm sau, Bunnell đã sản xuất nhiều loại ghế này. Mọi hợp đồng được ký về loại ghế này, đều phải làm bằng cây độc cần (Hemlock), và được sơn màu xanh hay màu nâu đậm.
Ghế Adirondack đã thay đổi trong nhiều năm, nhưng vẫn giữ được kiểu dáng và tiện dụng. Ngày nay, ghế Adirondack vẫn mang nét đặc trưng đường bao phần ghế ngồi và lưng ghế tròn. Tuy nhiên, kiểu dáng đã được chuyển đổi sang những mẫu nội thất khác, như ghế Glider hay ghế Love seat. Mẫu ghế Adirondack hiện đại được làm từ nhiều vật liệu như cây tuyết tùng (cedar), hay nhựa.

Ghế Adirondack là mẫu ghế ngoài trời được làm bằng chất liệu gỗ. Tại bang Ontario quốc gia Canada, mẫu ghế này được gọi là ghế Muskoka. Tại bang Quebec, nó được gọi là ghế Laurentian.

Vào năm 1905, ông Harry Bunnell là người đã nhận được bằng sáng chế cho loại ghế Adirondack tên gọi “Westport Chair”.

Tuy nhiên, kiểu dáng đã được chuyển đổi sang những mẫu nội thất khác, như ghế Glider hay ghế Love seat.

Shop tranh treo tường Nha Trang.

(Visited 46 times, 1 visits today)