Shop tranh giá rẻ Khánh Hoà, cửa hàng tranh đẹp ở Nha Trang.

Giá: 600.000VNĐ/Bộ. Kích thước: (rộng*cao) 300x450mm(3 khung).

Giá: 870.000VNĐ/Bộ. KT: 400x600mm(3 khung).

Giá: 1.230.000VNĐ/Bộ. KT: 500x750mm(3 khung).

Giá: 1.470.000VNĐ/Bộ. KT: 600x900mm(3 khung).

Mã Số: T356.

Chất liệu: Vải Canvas, In công nghệ UV.

Màu khung: Vàng, Trắng, Đen, Tràng viền.

Xem Bảng giá in tranh theo yêu cầu, Chính sách giảm giá, Quà tặng, Mẫu khung tranh Tại Đây

Cách để treo tranh mà không cần khoan tường:

Cách 4: Sử dụng băng keo hay keo dính tái sử dụng.

– Chọn loại chất dính. Băng keo hai mặt có thể giữ các bức tranh có trọng lượng nhẹ, mặc dù nó không được thiết kế cho nhiệm vụ đó và có thể làm tróc lớp sơn khi bung ra. Keo dính tái sử dụng được thiết kế để dán tranh có trọng lượng nhẹ, nhưng nó có thể trở nên nhão theo thời gian và khó lấy ra khỏi tường.

  • Keo dính tái sử dụng và băng keo có lực dính đủ mạnh để giữ tranh không có khung hay áp-phích (không nằm trong khung), nhưng nó không thể giữ trọng lượng lớn hơn 0,5kg.
  • Băng keo một mặt có thể làm thành băng keo hai mặt bằng cách cắt một dải dài, sau đó cuốn thành vòng tròn với mặt dính lộ ra ngoài, và thắt chặt hai đầu vào nhau để tạo thành vòng tròn kín.

– Chuẩn bị tường. Chất dính làm việc hiệu quả nhất trên bề mặt phẳng, do đó bạn cần lau sạch tường bằng vài sạch tẩm cồn. Trong khi chờ tường khô thì bạn lau mặt sau áp-phích hay bức tranh bằng vải khô sạch.

  • Rửa sạch tay trước khi sử dụng keo dính tái sử dụng để ngăn chặn bụi và mồ hôi dính vào keo.

– Chuẩn bị bức tranh. Đặt bức tranh nằm úp trên mặt phẳng. Ép viên keo dính nhỏ hoặc miếng băng keo hai mặt vào các góc của bức tranh (mặt sau của tranh). Nếu bức tranh đó lớn thì bạn dán băng keo quanh viền ngoài phía sau nó.

– Treo tranh. Sau khi định vị băng keo hoặc keo dính, bạn nhấc bức tranh lên và đặt vào vị trí tường cần treo, ấn bức tranh vào tường để cố định keo dính hay băng keo.

Xem các cách khác để treo tranh mà không cần khoan tường Tại Đây

Shop tranh giá rẻ Khánh Hoà.

(Visited 26 times, 1 visits today)