Bán tranh treo tường Nha Trang, tranh treo tường giá rẻ ở Khánh Hoà.

Giá: 480.000VNĐ/Bộ. Kích thước: (rộng*cao) 300x300mm(3 khung).

Giá: 690.000VNĐ/Bộ. KT: 400x400mm(3 khung).

Giá: 870.000VNĐ/Bộ. KT: 500x500mm(3 khung).

Giá: 1.110.000VNĐ/Bộ. KT: 600x600mm(3 khung).

Mã Số: T357.

Chất liệu: Vải Canvas, In công nghệ UV.

Màu khung: Vàng, Trắng, Đen, Tràng viền.

Xem Bảng giá in tranh theo yêu cầu, Chính sách giảm giá, Quà tặng, Mẫu khung tranh Tại Đây

Cách để treo tranh mà không cần khoan tường:

Cách 5: Mắc dây treo tranh.

– Tìm vật treo cố định có sẵn trên tường. Bạn nên tìm các móc, ốc, lỗ thông hơi, hay chỗ nhô ra đã có sẵn trên tường mà có thể treo thêm vào đó vài cân. Lưu ý là phương pháp này thích hợp nhất cho các bức tranh nhẹ không có khung.

  • Tìm những kết cấu nhô ra trên tường mà có thể mắc dây ngang qua và không gây ra sức căng quá sức chịu của chúng.

– Cột dây. Cắt một đoạn dây, dây bện hay dây kẽm đủ dài để giăng ngang qua hai vị trí có thể mắc dây trên tường, cắt dư một đoạn để thắt nút hai đầu. Cột mỗi đầu của đoạn dây vào các vị trí đó. Bạn có thể kéo căng dây hoặc để nó hơi chùng xuống.

  • Dây căng trông cứng cáp và đều hơn, trong khi dây chùng nhìn có tính nghệ thuật hơn. Lựa chọn giữa hai cách mắc dây này chỉ là vấn đề về thẩm mỹ.
  • Dây kẽm sẽ khó cột hơn so với dây thường hay dây bện (quấn chặt dây kẽm quanh kết cấu đó sẽ dễ hơn là thắt nút), nó tạo hình ảnh công nghiệp và cho phép trượt bức tranh qua lại nếu bạn muốn thay đổi vị trí. Dây kẽm thì mảnh và chắc, nhưng không thể chùng xuống.
  • Dây bện và dây thường dễ cột hơn và có thể để chùng hay kéo căng, tạo vẻ mộc mạc hơn dây kẽm. Dây bện dày hơn dây kẽm và dây thường, nhưng chắc hơn dây thường. Dây thường mảnh hơn dây bện nhưng yếu hơn.

– Treo tranh. Sử dụng kẹp quần áo hay kẹp nói chung để cố định bức tranh vào sợi dây.[9] Nếu dây bắt đầu xệ nhiều hơn dự kiến hoặc nút thắt bị tuột, trọng lượng bức tranh có thể quá nặng. Bạn nên dùng dây bện hay dây kẽm dày hơn, hoặc cột thêm một dây vào các kết cấu mắc khác để có hàng tranh thứ hai.

  • Để phân bố trọng lượng và số lượng tranh đều trên dây, bạn đặt bức đầu tiên chính giữa dây bằng thước đo hay căn bằng mắt. Sử dụng bức tranh chính giữa làm tâm điểm chia đôi sợi dây, chia đôi các nửa còn lại và treo một bức tranh tại từng điểm chính giữa đó. Tiếp tục chia đôi các đoạn trống và treo tranh vào điểm chính giữa đến khi treo hết tất cả số tranh.

Lời Khuyên:

  • Bảng ghim lắp trên tường hay tựa vào tường có thể được sử dụng để treo tranh.
  • Đinh ấn có thể sử dụng để treo tranh không có khung, áp-phích hay tranh có khung rất nhẹ bằng dây kẽm, miễn là bạn có thể ấn nó vào tường.
  • Tranh có khung hay không có khung có thể trưng bày bằng cách đặt tựa vào giá sách, đồ nội thất, hay các đồ vật khác, hoặc lồng trong khung tranh có chân đứng.

Xem các cách khác để treo tranh mà không cần khoan tường Tại Đây

Bán tranh treo tường Nha Trang.

(Visited 41 times, 1 visits today)